ĐỒNG NAI HÔM NAY

Du bao thoi tiet – Dong Nai

LIÊN KẾT Website

64 TỈNH THÀNH

Tài nguyên dạy học

Chuyên mục mới

 • (Hà Công Chính)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Ảnh ngẫu nhiên

  ChucMungNamMoi.jpg Chu_dung_net_deu.png 4MuaHoaRung.mp3 1VeDongNaiCm.mp3 Dont_cry_Jony.swf Website_Thanh_Huyen_Chieng_An_junior_high_school_3.swf Chuc_mung_nam_moi_tet_1.swf Tan_co_loi_thu_xua.swf Thiep_moi_sinh_nhat_Thanh_Nghi2.swf LANG_SEM.swf Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.swf FLASH1_CHAO_MUNG_NAM_HOC_MOI.swf Nhin_trom_nhau_chuan.swf HAI_CANH_PHUONG_BUON_opt.swf DongCa17.flv Ngoi_truong_than_thien_cua_em__Nhac_dem1.mp3 Trong_com.mp3 Mot_trai_tim_mot_tinh_yeu.swf Valentine.gif

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Âm nhạc và cuộc sống của Hà Công Chính.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tin học ứng dụng >

  Freez FLV to MP3 converter 1.2 - Chuyển đổi phim Flash thành nhạc MP3

  Số lượng các video clip ở dạng nhạc phim .flv ngày càng trở nên phong phú và đa dạng. Với một trình phát Flash video chuyên dụng và thậm chí chỉ cần trình duyệt Web, bạn đã có thể xem chúng dễ dàng trên máy tính.

   

  Lập danh sách các tập tin .flv sẽ được Freez FLV To MP3 Converter xử lý

  Tuy nhiên, nếu muốn thưởng thức được trên máy nghe nhạc số, thì bạn sẽ phải biến chúng thành các tập tin nhạc (.mp3) trước khi đem chép vào thiết bị giải trí bỏ túi của mình. Để thực hiện yêu cầu này theo cách đơn giản nhất, bạn hãy thử dùng Freez FLV To MP3 Converter …

  Thật ra, những giải pháp như công cụ này là không quá khan hiếm. Song, Freez FLV To MP3 Converter tỏ ra vượt trội các đối thủ cạnh tranh về tính gọn nhẹ của giao diện, tốc độ xử lý và sự miễn phí đúng nghĩa. Hơn thế, chương trình nói trên còn cho phép người dùng quyết định được chất lượng xuất và hỗ trợ chế độ xử lý nhiều tập tin cùng lúc.

  Cài đặt và kích hoạt Freez FLV To MP3 Converter rồi chọn Cancel trong hộp thoại Online Update nếu bỏ qua quá trình kiểm tra và cập nhật phiên bản trực tuyến. Từ giao diện tương tác của chương trình, bạn hãy nhắp chuột lên nút Add Flv Files(s), tìm đến địa điểm lưu trữ của đoạn phim Flash (.flv) mà bạn muốn chuyển đổi thành nhạc MP3, nhắp chuột lên biểu tượng của tập tin này rồi chọn Open.

  Ngay lập tức, đoạn phim Flash nói trên sẽ được nạp vào danh sách chờ xử lý, đi kèm là một số thông tin cũng khá quan trọng bao gồm tên tập tin .flv (File name), đường dẫn của nó (Path) và trạng thái xử lý (Status). Hãy thực hiện các bước tương tự như trên nếu như bạn muốn nạp thêm một số tập tin .flv vào danh sách chờ xử lý. Vì một nguyên nhân nào đấy mà vào giờ chót bạn muốn loại bớt một tập tin ra khỏi danh sách, thì bạn chỉ cần nhắp chuột lên mẫu ghi tương ứng với nó từ danh sách liệt kê rồi nhắp chuột lên nút Remove.

  Kế tiếp, bạn hãy chuyển sang làm việc với vùng Mp3 Audio. Ở chế độ xử lý mặc định, Freez FLV To MP3 Converter sẽ tự động gán giá trị cho tất cả các thông số có liên quan đến tiến trình chuyển đổi định dạng, chẳng hạn như tốc độ truyền dữ liệu âm thanh (Bitrate), tần số phát audio (Frequency) và số kênh âm thanh (Channels). Nếu muốn thay đổi giá trị theo sở thích cá nhân nhằm đạt được một chất lượng xuất MP3 như mong đợi, thì bạn hãy gỡ bỏ dấu kiểm trước tùy chọn Default settings rồi nhập vào các giá trị mới.

   

  Thiết lập thông số xử lý theo sở thích cá nhân

  Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến một số chi tiết quan trọng. Thứ nhất, giá trị của thông số Bitrate càng lớn thì chất lượng phát nhạc càng cao nhưng dung lượng của tập tin nhạc MP3 sau khi xuất cũng sẽ tăng theo và ngược lại. Thông số Frequency nên được thiết lập theo từng loại thiết bị phát nhạc số cụ thể (là PC, máy nghe nhạc số, đĩa nhạc MP3, v.v…). Tốt nhất là bạn nên tham khảo giá trị kiến nghị từ nhà sản xuất thiết bị đó. Riêng về tùy chọn Channels, nếu muốn chuyển phim Flash thành nhạc số âm thanh nổi, thì bạn phải chọn mục Stereo. Nhưng dung lượng của tập tin xuất (MP3) theo đó cũng sẽ tăng thêm. 

  Trước khi chính thức chuyển đổi định dạng cho đoạn phim Flash nói trên, bạn cần xác lập địa điểm lưu trữ cho tập tin nhạc .mp3 sắp được kết xuất. Hãy nhắp chuột lên nút … (dấu 3 chấm) nằm ngang mục Output Directory, từ hộp thoại Browse for Folder, bạn hãy nhắp chuột lên biểu tượng của thư mục dùng làm nơi lưu trữ cho tập tin xuất, chọn OK rồi xác định 1 trong 3 phương án xuất nhạc nếu như tập tin .mp3 này trùng tên với một tập tin hiện có trong thư mục lưu trữ đó là tự động đổi tên tập tin xuất để không bị trùng với tập tin nhạc hiện hữu (Auto rename), ghi đè tập tin xuất lên tập tin .mp3 đã có trong thư mục lưu trữ (Overwrite) hoặc bỏ qua (không chuyển đổi định dạng) (Skip).

   

  Chính thức chuyển đổi phim Flash thành nhạc MP3

  Cuối cùng, bạn hãy nhắp chuột lên nút Start Coverting nằm ở đáy giao diện để tiến hành chuyển đổi định dạng cho tất cả các tập tin .flv nằm trong danh sách chờ xử lý. Chờ cho đến khi bắt gặp hộp thoại Confirm với dòng thông báo All Flv files have been converted!, thì nhắp chuột lên nút OK để hoàn tất công việc. Trong suốt quá trình chuyển đổi định dạng, bạn cũng có thể ra lệnh cho Freez FLV To MP3 Converter ngừng xử lý bằng cách nhắp chuột lên nút Stop rồi chọn nút Exit để đóng lại ứng dụng này.

  Với dung lượng 2,82 MB, tương thích trên hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Microsoft Windows, phiên bản miễn phí (freeware) của Freez FLV To MP3 Converter đang được cung cấp tại địa chỉ:

  http://www.smallvideosoft.com/downloads/freez_flv2mp3.exe.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hà Công Chính @ 22:54 06/09/2009
  Số lượt xem: 1112
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến